Danh mục về chúng tôi
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 17
  • Ngày hôm nay : 235
  • Ngày hôm qua : 926
  • Tuần hiện tại : 1.991
  • Tuần trước : 3.490
  • Tháng này : 72.455
  • Tháng trước : 62.720
  • Tổng lượt truy cập : 710.628
Về chúng tôi

Xin trân trọng gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn Chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã yêu mến và sẽ sử dụng dịch vụ Quà Tặng của Công ty TNHH Quà tặng - Quảng cáo BH.

Vinh dự có mặt với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng, khuyến mại, vặt phẩm quảng cáo tại thị trường Việt Nam, là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước , Quà Tặng - Quảng Cáo BH tự hào mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới. Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo cho doanh nghiệp thông qua những sản phẩm với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, inox, quà tặng pha lê, gỗ mỹ nghệ, kim loại.. với những thiết kế sang trọng đầy ấn tượng, mạnh mẽ tinh tế phù hợp với xu thế thời đại, hữu dụng và thẩm mỹ.

Được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi từng bước khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong ngành quà tặng quảng cáo tại Thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phảm dịch vụ:
- Sản xuất và cung cấp quà tặng: kỷ niệm chương pha lê, móc khóa, đồ để bàn, đồ da, đồng hồ, áo mưa, đồ sứ, thủy tinh…
- Thiết kế, in ấn quảng cáo trên mọi chất liệu: standee, banner, backdrop... Cung cấp khung cuốn nhôm nhựa cho standee, giá chữ X cường lực...
- Tổ chức sự kiện, dàn dựng các chương trình triển lãm, showroom, hội nghị, hội thảo, lễ khởi công, động thổ và các sự kiện khác.

Chúng tôi có trong tay đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đảm nhiệm tất cả các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt, hoàn thiện....Vì vậy sản phẩm của chúng tôi khi đến với khách hàng luôn đạt chất lượng cao và giá thành hợp lí nhất.

Với phương châm “ Sự hài lòng của Quý khách là niềm vui và là sự phát triển của chúng tôi ” Rất mong sẽ nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía Quý khách trong thời gian sắp tới.

Với những dự cảm tốt đẹp trước thịnh tình mà các đối tác đã, đang và sẽ dành cho chúng tôi, một lần nữa Công ty TNHH  Quà tặng Quảng cáo BH xin gửi tới Quý khách lời chúc mừng, lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất.

Chỉ đường